Hiện nay lựa chọn sim số đẹp đang là trào lưu của giới “thượng lưu”. Đặc biệt mua sim số đẹp Mobifone hợp phong thủy chính là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi người dùng. Vậy nếu bạn cũng đang có ý định sở hữu thì đừng bỏ lỡ  cách chọn sim đẹp Mobifone phong thủy được gợi ý. Bởi đây là căn cứ giúp bạn xác định liệu con số nào là may mắn cho mình.

Ý nghĩa của sim số đẹp Mobifone theo phong thủy

Sim số đẹp phong thủy là dãy số được lựa chọn dựa trên sự cân bằng theo luật âm dương, ngũ hành. Dãy sim phong thủy tốt khi sở hữu những con số thu hút vượng khí. Loại sim này tương tự như một “vật phẩm phong thủy” hộ thân với nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân sở hữu. Vậy nên ý nghĩa khi lựa chọn sim số đẹp Mobifone phong thủy có thể giúp chủ nhân:

Sim số đẹp Mobifone phong thủy
Sim số đẹp Mobifone phong thủy
 • Duy trì và kết nối các mối quan hệ. Đặc biệt là tình duyên.
 • Hỗ trợ đường công danh của chủ nhân được sáng lạng, công việc tấn tới.
 • Giúp mọi chuyện được bình an, công việc thuận lợi
 • Kích tài vận được sáng lạng, tiền tài phát lộc
 • Giúp cải vận hóa giải những điềm xui phía trước
 • Mang tới những điều may mắn cho chủ nhân
 • ….

Cách chọn sim số đẹp Mobifone theo phong thủy

Ý nghĩa sim số đẹp Mobifone phong thủy là vậy. Thế nhưng làm thế nào tìm được sim số đẹp phù hợp với bản thân theo phong thủy không phải là việc mà ai cũng biết. Vậy nên để tránh mang tới những điều tai ương, chắn đường công danh bạn nên bỏ túi cách chọn sau:

Chọn sim có mệnh tương sinh với bản mệnh chủ nhân

Để sở hữu được sim số đẹp Mobifone theo phong thủy bạn hãy chọn sim theo bản mệnh của mình. Bởi đây là quy luật tất yếu mà các chuyên gia phong thủy đã đưa ra. Trong đó theo tương sinh ngũ hành thì:

 • Người mệnh Kim nên chọn: Dãy số với những số đứng cuối gồm 0, 2, 5, 6, 7, 8
 • Người mệnh Mộc nên chọn: Dãy số có các số cuối 1, 3, 4
 • Người mệnh Thủy nên chọn: Dãy số có các số cuối 1, 6, 7
 • Người mệnh Hỏa nên chọn: Dãy số có các số cuối 3, 4, 9
 • Người mệnh Thổ nên chọn: Dãy số có các số cuối 0, 2, 5, 8, 9
Cách chọn sim số đẹp Mobifone theo phong thủy
Cách chọn sim số đẹp Mobifone theo phong thủy

Chọn sim số đẹp hợp tuổi cân bằng về âm dương

Bên cạnh bản mệnh thì bạn còn chọn sim số đẹp dựa vào sự cân bằng âm dương. Và theo chuyên gia khuyến cáo thì khi mua sim bạn nên chọn số sim với các số có sự trung hòa âm dương. Có nghĩa là các số chẵn bằng với các số lẻ. Như vậy sẽ mang đến sự cân bằng cho gia chủ sở hữu.

Trong đó số chắn thường mang yếu tố âm. Bao gồm số 2, 4, 6, 8. Còn số lẻ sẽ là đại diện cho dương. Bao gồm số 1, 3, 7, 9. Còn riêng đối với 2 số 0 và 5 thì mang tính chất trung bình nên bạn không cần chú ý gì nhiều.

Chọn sim có chứa các số may mắn

Ngoài ra khi tìm sim bạn cũng có thể cân nhắc đến các con số may mắn. Đó có thể là những con số may mắn hợp tuổi, hợp mạng của mình. Hoặc là những chiếc sim có xuất hiện số 8, 6, 9. Bởi vì theo quan niệm thì đây là các con số mang ý nghĩa tốt lành. Ví dụ như:

 • Số 6: Mang ý nghĩa lộc phát
 • Số 8: Mang ý nghĩa phát lộc
 • Số 9: Thể hiện sự uy quyền. Đi kèm với đó là sự trường tồn vĩnh cửu
Sim số đẹp Mobifone phong thủy mang ý nghĩa may mắn
Sim số đẹp Mobifone phong thủy mang ý nghĩa may mắn

Gợi ý các đầu số của sim Mobifone theo phong thủy 

Theo kế hoạch chuyển đổi mã mạng thì các sim 11 số nhà mạng Mobifone sẽ bị thay đổi mã. Các mã 120, 121, 122, 126, 128 sẽ được thay thế bằng mã mới. Bao gồm 70, 79, 77, 76 và 78.  Và  dưới đây là ý nghĩa của 5 đầu số nhà mạng bạn có thể tham khảo khi chọn mua sim số đẹp

Ý nghĩa đầu số 070 của sim: Đầu số tượng trưng cho sự bình an trong cuộc sống. Đi kèm với đó là ước muốn hạnh phúc, an nhàn. Chủ nhân sở hữu có thể gặp nhiều may mắn.

 • Ý nghĩa đầu số mới 076 sim: Như cũng đã nói trên con số 6 tượng trưng cho lọc. Do đó đầu số 076 mang đến ý nghĩa sống đủ đầy, nhiều lộc tài. Đồng thời giúp chủ nhân có thể hưởng phức quý nhân phù trợ. Công việc làm gì cũng suôn sẻ, như ý.
 • Ý nghĩa đầu số 077 của sim: Đây là cặp đầu số rất đẹp. Bởi lẽ cặp này đại diện cho ý trời, sắc đẹp. Đầu số thể hiện thiên thời nhân hòa, gặp nhiều may mắn.
 • Ý nghĩa đầu số 078 của sim: Số 8 tượng trưng cho phát. Phát nghĩa là phát lộc, phát đại. Vì thế nếu sở hữu đầu số này sẽ giúp gia chủ làm ăn thành công. Sự nghiệp phát đạt, kinh doanh phát lộc.
 • Ý nghĩa đầu số mới 079 sim: Đây là con số vĩnh cửu, mãi mãi. Đầu số này không chỉ mang tới may mắn mà còn là sự tốt lành từ cuộc sống tới công việc.

 

Sim Mobifone đầu số 078 ý nghĩa thành công
Sim Mobifone đầu số 078 ý nghĩa thành công

 

Tiểu kết

Vậy dựa vào những phân tích ở trên liệu bạn đã chọn được sim số đẹp Mobifone hợp phong thủy hay chưa? Liệu sim có mang may mắn, thuận lợi hay là cản trở tài vận, tình duyên đối với bạn? Hãy bỏ túi cho mình bí quyết lựa chọn được gợi ý để trở thành người dùng thông thái khi mua sim số đẹp.