Cây nước nóng lạnh tiếng Anh là gì? Loại nào tốt? Đây hiện đang là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Bởi sản phẩm không chỉ có tính năng làm nóng, lạnh mà còn tiết kiệm lượng điện năng đáng kể. 

Bài viết hôm nay, Bapcai.vn sẽ cung cấp thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về cây nước nóng lạnh!

Cây nước nóng lạnh tiếng Anh là gì? 

Cây nước nóng lạnh tiếng Anh là Water Purifier. Đây chính là thiết bị được sử dụng nhiều tại gia đình, văn phòng, cơ quan. Từ một nguồn nước đầu vào sản phẩm này cung cấp nước lạnh và nóng trong cùng một lúc. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

4 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng cây nước nóng lạnh

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, luôn có sẵn nước nóng, an toàn và tiện lợi khi sử dụng… đây chính là những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng cây nước nóng lạnh giá rẻ. Sau đây, Bắp Cải sẽ phân tích rõ những lợi ích này, cùng theo dõi bạn nhé: 

Luôn có sẵn nước nóng 

Cây nước nóng lạnh luôn có sẵn một lượng nước nóng nhất định để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.  Do vậy, khách hàng sẽ không cần mất thời gian dùng ấm đun nước siêu tốc để pha trà, cafe, tô mì gói….

cây nước nóng lạnh tiếng anh là gì
Cây nước nóng lạnh Sharp SWD- T620-SS tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Khi đạt tới mức lạnh/nóng cần thiết, nhờ chế độ ngắt điện tự động nên sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể. 

Ngoài ra, khả năng cung cấp nước lạnh của tủ lạnh kém hơn nhiều so với cây nóng lạnh. Bởi, người dùng cần phải tốn nhiều thời gian chờ tủ lạnh làm mát, thậm chí nó còn tốn nhiều điện năng tiêu thụ. 

Góp phần trang trí nội thất, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng

Bên cạnh việc cung cấp lượng nước phục vụ người dùng, sản phẩm còn góp phần trang trí nội thất cho văn phòng, gia đình…. Cây nước nóng lạnh được thiết kế bắt mắt, đẹp, không kém phần sang trọng. 

An toàn, tiện lợi khi sử dụng

Đối với gia đình nào có trẻ nhỏ, sử dụng cây nướng nóng lạnh có thể hoàn toàn yên tâm. So với bình thủy điện, ấm đun, bình siêu tốc… thì sản phẩm này không hề đổ vỡ, bỏng nhiệt là nhờ vào thiết kế an toàn và chắc chắn. 

Mặt khác, nếu người dùng là nhân viên văn phòng sẽ không cần lo lắng tới việc mang theo nước nóng nữa. Vì hiện giờ cây nước nóng lạnh có thể giải quyết được các vấn đề này. 

cây nước nóng lạnh tiếng anh là gì 1
Cây nước nóng lạnh Sharp SWD- T620-SS an toàn, tiện lợi khi sử dụng

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng thắc mắc cây nước nóng lạnh loại nào tốt? Cây nước nóng lạnh Sharp được người dùng đánh giá cao hơn cả. Bởi Sharp là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Sản phẩm tiết kiệm điện năng tốt, thiết kế bắt mắt, đặc biệt có thể giữ nhiệt độ nước lạnh/nóng lâu. 

Bên cạnh đó, cây nước nóng lạnh còn được trang bị công nghệ lọc nước tân tiến, hiện đại giúp loại bỏ các chất bụi bẩn, vi khuẩn và kim loại nặng…. Đồng thời, cây nước nóng lạnh có độ bền theo thời gian, ít khi hỏng hóc, bảo dưỡng.       

Sau đây, sẽ là một số model của cây nước nóng lạnh Sharp nên dùng nhất hiện nay: 

Tên sản phẩm Giá thành Dung tích
Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-H820D-SS Từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng – Dung tích bình nóng: 1 lít

– Dung tích bình lạnh: 4 lít 

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD- T620-SS Từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng – Dung tích bình nóng: 1.5 lít

– Dung tích bình lạnh: 3 lít tổng/1.5 lít thực tế

         

Tin rằng với những thông tin trên giúp khách hàng biết cây nước nóng lạnh loại nào tốt cũng như cây nước nóng lạnh Tiếng Anh là gì. Đừng quên kết nối với Bapcai.vn để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!