Nhu cầu tìm kiếm các thông tin đánh giá sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp trên thị trường ngày một tăng mạnh. Tuy nhiên một số địa chỉ hoạt động với mục đích Pr, quảng cáo bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân dẫn đến tính trung thực khác quan bị giảm sút. Hướng tới mục tiêu vì lợi ích to lớn của cộng đồng, Phongreviews.com ra đời nhằm mang đến những review dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu và trải nghiệm thực tế. Bởi vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính xác thực của thông tin.

Định hướng xây dựng của Phong reviews mang lại
Phong reviews hướng tới mục tiêu vì lợi ích to lớn của cộng đồng

Mục đích hình thành Phong reviews

Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu mua sắm, tiêu dùng tăng cao đột biến trong những năm trở lại đây. Cùng với đó là hàng loạt các băn khoăn về chất lượng sản phẩm, giá cả như nên mua tủ lạnh của hãng nào tốt nhất? Loại kem dưỡng da này có thực sự hiệu quả….

Chỉ cần một vài cú click chuột trên thanh công cụ tìm kiếm phổ thông như Google thì tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp thông qua một loại kết quả. Tuy nhiên những bài viết này có thể do chính những nhà sản xuất, cung ứng biên soạn và đăng tải. Bởi vậy tính khách quan, chính xác không được đảm bảo và nguy cơ cao là khách hàng mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Phong reviews ra đời với mục đích chính là cung cấp cho người dùng một địa chỉ trung thực, đáng giá đáng tin cậy. Để đảm bảo được yếu tố trên, Phong reviews hướng đến việc xây dựng một chuyên trang thông tin chi tiết, khoa học với đầy đủ thông tin cần thiết.

Bên cạnh nội dung review sản phẩm/dịch vụ, người dùng còn được bổ sung các địa chỉ bán hàng uy tín cùng nhiều kinh nghiệm, mẹo mua sắm hay ho. Phong reviews định hướng người dùng trở thành những chuyên gia trong việc lựa chọn các loại hàng hóa tốt nhất với nhu cầu sử dụng.

Định hướng xây dựng của Phong reviews

Sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu nhiều lĩnh vực trong đời sống, Phong reviews trực tiếp tham gia vào thực tiễn, nghiên cứu và chắt lọc thông tin một cách cẩn thận, kỹ càng. Với trình độ chuyên môn cao, Phong reviews mang đến các bài đánh giá, nhận định khách quan nhất về những gì mà người dùng đang quan tâm.

Định hướng xây dựng của Phong reviews mang lại
Phong reviews mang đến các bài đánh giá, nhận định khách quan nhất

Phong reviews định hướng xây dựng tương tự như mô hình trạng mạng tri thức Wikipedia về tất cả mặt hàng, địa chỉ cung cấp cũng như kinh nghiệm sử dụng. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tính chính xác của mỗi một thông tin cung cấp ra. Bên cạnh đó phần giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng giúp gia tăng lợi ích cho người dùng.

Mặt khác bạn cũng có thể chia sẻ những đánh giá, nhận định từ sự hiểu biết của mình hay qua trải nghiệm thực tế sử dụng. Dựa theo các chia sẻ này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp xác minh tính chính xác của nó. Bất kỳ những ý kiến đóng góc nào của người dùng đều được Phong reviews ghi nhận, xem xét và kiểm duyệt.

Nền tảng của website

Phong reviews xây dựng website trên nền tảng thiết kế và cấu trúc ngôn ngữ hiện đại, thân thiện. Khi truy cập trang web, bạn dễ dàng tìm được những thông tin hữu ích về sản phẩm/dịch vụ đang quan tâm chỉ qua vài cú đúp chuột.

Định hướng xây dựng của Phong reviews mang lại
Phong reviews xây dựng website trên nền tảng thiết kế và cấu trúc ngôn ngữ hiện đại

Nền tảng của Phong reviews còn đặc biệt tương thích khi chạy trên mọi trình duyệt. Bởi vậy dù bạn có sử dụng smartphone, PC hay tablet để truy cập thì trang web vẫn có thể hoạt động tốt.

Đồng thời hiển thị tối ưu, nhanh nhạy các thông tin và cho phép tất cả người dùng và tác giả tương tác qua lại với nhau. Chính vì vậy khi tìm kiếm thông tin trên trang web của Phong reviews, bạn có thể tham khảo nhiều nguồn ý kiến đánh giá khác nữa.

Với sự tâm huyết cùng nỗ lực không ngừng nghỉ, Phong reviews hy vọng mang đến cho người dùng Việt những chia sẻ khách quan và chính xác nhất. Từ đó trở thành cầu nối đáng tin cậy của cộng đồng người mua khi tìm kiếm những sản phẩm/dịch vụ chất lượng, phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa 17T8 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa- Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0988 128 238
  • Website: https://phongreviews.com/
  • Email: phongreviews.lienhe@gmail.com