Guest Post hiện được rất nhiều dan SEOer quan tâm bởi những lợi ích tuyệt vời mà giải pháp này mang lại. Đây được xem là một phần kế hoạch quan trọng trong chiến lược link building – backlink hiệu quả.  Tuy nhiên với những người mới trong lĩnh vực SEO thì có thể chưa thực sự hiểu rõ hơn về dịch vụ Guest Post. Tất các điều này sẽ được HapoDigital trả lời thông qua bài viết bên dưới.

Hapodigital
Lợi ích của dịch vụ Guest Post trong chiến dịch SEO

Guest Post là gì?

Guest Post có thể được hiểu đơn giản là doanh nghiệp phải đóng một khoản phí cho bài viết post trên web, diễn đàn hoặc blog không thuộc quyền sở hữu của mình. Và bạn sẽ nhận được backlink trỏ về từ những địa chỉ đấy đến website chính của mình. Chính nhờ điều đó mà trang web có thể cải thiện được sức mạnh, độ tin tưởng… giúp doanh nghiệp giành lợi thế trong việc cạnh tranh top rank trên Google.

Lợi ích của dịch vụ Guest Post đối với trang web

Khi sử dụng dịch vụ Guest Post sẽ mang đến cho website của bạn không ít lợi ích tuyệt vời như sau:

Hapodigital
Dịch vụ Guest Post sẽ mang đến cho website của bạn không ít lợi ích tuyệt vời
  • Tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu cho website bởi nếu lựa chọn mua Guest Post thông thường sẽ chọn những trang web với độ trust cao, traffic lớn và đã có tên tuổi.
  • Đây là mô hình SEO an toàn bởi doanh nghiệp có thể làm chủ và đo lường nguồn backlink chính xác từ các website.
  • Thúc đẩy lượng truy cập cho website bởin ếu bài content của bạn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và thu hút người đọc thì dễ dàng kiếm được một lượng traffic lớn từ web đặt Guest Post.
  • Mang các sản phẩm/dịch vụ tiếp cận được gần hơn với khách hàng. Bạn có thể hình dung việc mua Guest Post giống như đang nhờ người nổi tiếng nói tốt về sản phẩm của mình.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ Guest Post của HapoDigital

Được biết đến là đơn vị duy nhất trên thị trường có nguồn tài nguyên Guest Post đa dạng, HapoDigital mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ Guest Post chất lượng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể check và lựa chọn site theo các ngành, lĩnh vực mong muốn để phục vụ tốt nhất cho chiến dịch SEO web hiệu quả. HapoDigital cam kết cung cấp các giải pháp SEO an toàn, chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Ngoài ra khách hàng còn nhận được rất nhiều giá trị thiết thực từ dịch vụ Guest Post của chúng tôi như:

Hapodigital
Lý do nên lựa chọn dịch vụ Guest Post của HapoDigital

100 Guest Post chất lượng

HapoDigital sở hữu số lượng hàng trăm site Guest Post, tất cả đều có chỉ số UR, DR cao trên 30, traffic lớn. Những website này đều được chăm chút thường xuyên và làm mới thông tin liên tục bằng các bài viết content chất lượng. Khách hàng có thể kiểm tra trước khi tiến hành chọn site để đặt Guest Post.

Giá cả hợp lý

Sử dụng dịch vụ Guest Post của HapoDigital, bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng hợp lý nếu mua với số lượng lớn và trong mỗi bài viết có 2 link Dofollow. Bên cạnh đó có rất nhiều chủ đề liên quan cho bạn lựa chọn như: BĐS, sức khỏe, xe ôtô, thẩm mỹ, giáo dục…

Combo khuyến mại

Ngoài ra HapoDigital còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều combo khuyến mãi siêu hấp dẫn khi mua tối thiểu 5 bài Guest Post. Với dịch vụ Guest Post 10 bài trở lên sẽ được chúng tôi tư vấn tối ưu onpage. Ngoài ra khi sử dụng gói 2000 backlink báo có thể nhận miễn phí 1 Guest Post chất lượng và khách hàng tự chọn site.

Trên đây là một số thông tin về lợi ích của dịch vụ Guest Post đối với chiến lược SEO. Mặc dù có rất nhiều cách thức đi SEO hiệu quả nhằm cải thiện chất lượng cũng như thứ hạng trang web nhưng Guest Post vần luôn là một trong những giải pháp tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Lựa chọn dịch vụ Guest Post tại HapoDigital giúp xây dựng chiến lược SEO an toàn và thành công cho doanh nghiệp.

Địa chỉ: Tầng 10, tòa 17T1, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://hapodigital.com

Hotline: 0964.592.762

Email: support@hapodigital.com