Lượng người hút thuốc lá ở thị trường Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các người trẻ ngày nay. Tuy nhiên có một sự khác biệt là thế hệ trẻ lại đang rất ưa chuộng và thích dùng POD system chính hãng nhiều hơn so với loại thuốc lá truyền thống. Vậy POD system là gì mà nhiều người là tin dùng lựa chọn như vậy. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm nhé.

POD system là gì?

Trước tiên mình xin được giới thiệu cho các bạn về POD system chính hãng là gì. POD system hay được biết đến với cái tên đầy đủ là “Ultra-portable systems”, tiếng Việt là hệ thống siêu di động. Hay các bạn có thể hiểu POD system là loại thuốc lá điện tử hiện đại nhất. Dòng sản phẩm này được phát triển hơn rất nhiều so với vape ngày trước, có mẫu mã đẹp mắt, tao nhã, sang trọng hơn rất nhiều.

Pod System chính hãng

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng POD system?

Ưu điểm về những cải tiến của POD system chính hãng so với vape đó là có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều. Cả hai cùng có tác dụng là đốt tinh dầu thuốc, nhưng thiết kế bên ngoài của POD system lại đẹp mắt, sang chảnh hơn. Đồng thời POD system đem lại cho chúng ta trải nghiệm rất tuyệt vời khi mang lại cảm giác hút như thuốc lá. Sản phẩm thuốc lá điện tử này tạo cho người dùng cảm giác quen thuộc như hút kiểu truyền thống.

Hút POD system có hại không?

Mình sẽ giải thích cho các bạn vì sao nhiều người lại ưa chuộng POD system đến thế. Đó chính là nhờ vào tính năng chỉ đốt tinh dầu nicotine, chứ không chứa các tạp chất hay thành phần có hại khác như thuốc lá truyền thống.

Với tính năng này, POD system đã lược bỏ đi được rất nhiều chất độc hại, chỉ để lại mỗi nicotine giúp người hút đỡ có cảm giác thèm thuốc. Từ đây POD system giúp nhiều người dần bỏ đi được thói quen hút thuốc lá truyền thống độc hại.

Hút pod có hại không

Các loại POD system đang có trên thị trường

Hiện tại trên thị trường đang có 2 loại POD system được sản xuất. Cả 2 chính là POD system dạng đóng và mở.

POD system dạng đóng:

POD system dạng đóng hay khép kín là loại thuốc lá điện tử được đóng gói sẵn, sử dụng gần giống như kiểu truyền thống vậy. Khi mua bạn sẽ được cung cấp một thân máy có lắp pin sẵn bên trong, và một đầu POD đã được đổ đầy tinh dầu. Mỗi lần bạn hút hết tinh dầu thì không thể nào cho thêm tinh dầu vào đầu POD được nữa. Lúc này mọi người sẽ phải mua thêm các đầu POD chứa tinh dầu mới, lắp vào và tận hưởng hương vị.

Những loại pod đang có trên thị trường

POD system dạng mở:

Ở dạng thuốc lá điện tử POD này, bạn sẽ chủ động được nhiều hơn về liều lượng, thời gian hút rất nhiều. Sau khi bạn mua thì sẽ nhận được 1 thân máy đốt tinh dầu được lắp sẵn pin (có thể sạc) và một đầu POD. Việc bây giờ là các bạn lựa chọn một lọ tinh dầu thuốc lá có mùi vị và nồng độ nicotine thích hợp với mình. Mỗi lần chúng ta hút, chỉ cần chăm tinh dầu vào đầu POD, cắm vào và hút. Khi mọi người hút hết tinh dầu thì có thể chăm lại vào đầu POD và hút tiếp.

Khi mua POD system nên lưu ý những gì

Thương hiệu chúng hãng

Khi các bạn mua POD nên lựa chọn các thương hiệu chính hãng, có tên tuổi để đảm bảo an toàn và có chất lượng trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời mọi người sẽ phòng tránh được những trường hợp cháy nổ xảy ra, do buồng đốt của POD khi hoạt động lâu sẽ rất nóng có thể ảnh hưởng đến pin. Mình có một số thương hiệu POD chính hãng để các bạn tham khảo như CNZ, Zero, Juul, Orion,…

Điều cần lưu ý khi mua pod

Thời lượng pin của POD

Thời lượng pin sử dụng chính là mặt hạn chế nhất của POD system. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì POD càng nhỏ thì dung lượng Pin được lắp đặt vào cũng bị giảm thiểu theo. Mọi người nên lựa chọn loại thuốc lá điện tử POD có dung lượng pin nhiều ít sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mỗi ngày.

Kích thước, kiểu dáng

Kích thước và kiểu dáng của POD system cũng vô cùng đa dạng. Các loại POD to, nhỏ, đơn giản, cầu kỳ đều có rất nhiều trên thị trường. Các bạn nên ưu tiên lựa chọn dựa trên nhu cầu và sở thích của mình. Lựa chọn loại càng nhỏ thì độ có độ di động, tiện lợi càng cao. Còn với loại POD kích thước to thì dung lượng Pin sẽ nhiều hơn, công suất đốt lớn,…

Tinh dầu thuốc lá

Tinh dầu thuốc lá là một điều bạn cũng nên để ý khi mua. Mỗi loại tinh dầu sẽ có những đặc tính khác nhau như nồng độ nicotine, mùi vị, độ tinh khiết,… Các bạn hãy lựa chọn thật kỹ vì tinh dầu thuốc lá còn có nồng độ nicotine cao hơn nhiều so với lại truyền thống. Nếu mọi người lựa không cẩn thận thì việc bị sặc hoặc say nicotine là chuyện rất bình thường.

Thế là mình đã giới thiệu qua cho các bạn về POD system chính hãng rồi. Các bạn thấy như thế nào, đây đúng là dòng sản phẩm thuốc lá hiện đại và tiện lợi đúng không. Nhưng mọi người nhớ lưu ý về những điều mà mình nêu ở trên nhé. Xin bạn đừng ham rẻ, mua hàng nhái mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Mình xin cảm ơn mọi người vì đã tham khảo bài viết này. Nếu các bạn muốn mua sản phẩm Podsystem, bạn vui lòng liên hệ The Smoke Club.

Theo Vape Store thesmokeclub.vn cho biết thì anh em có thể tự tin:

Với hơn 3 năm trong lĩnh vực kinh doanh Pod System, The Smoke Club và đội ngũ nhân viên của The Smoke Club tự tin rằng đã trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm riêng về dòng sản phẩm này, để tư vấn, hướng dẫn và tìm được cho anh em một em Vape Pod System hợp với cá tính của anh em. 

nguồn: https://thesmokeclub.vn/product-category/podsystem-vape-mesh