Các gói dịch vụ viễn thông hấp dẫn chính là yếu tố quan trọng khiến cho nhà mạng đó tiếp cận và chinh phục được nhiều khách hàng hơn. Vậy với nhà mạng Viettel khi mà lượng người dùng tại Việt Nam đông đảo hơn hẳn so với các nhà mạng khác cộng lại, các dịch vụ được cung cấp có gì thú vị? Hay cụ thể hơn người dùng sim viettel sẽ được sử dụng những gói dịch vụ trả trước nào? Để xem thêm chi tiết các sim số đẹp viettel truy cập : https://khosim.com/sim-viettel

Các gói dịch vụ trả trước cơ bản dành cho mọi thuê bao

Các gói dịch vụ trả trước cơ bản chính là các gois dịch vụ viễn thông thông thường được Viettel cung cấp cho mọi thuê bao. Cụ thể, bạn chỉ là sở hữu 1 chiếc sim viettel là bạn có thể đăng ksy và sử dụng các gói cước này rất đơn giản. Vậy cụ thể các dịch vụ viễn thông đang được đề cập đến ở đây là gì?

Gói dịch vụ Tomato phù hợp với người dùng không có nhu cầu gọi nhiều.
Gói dịch vụ Tomato phù hợp với người dùng không có nhu cầu gọi nhiều.

Gói dịch vụ viễn thông Tomato 

Gói dịch vụ Tomato là gói cước thoại phù hợp với những người dùng không có nhu cầu gọi nhiều. Khi bạn  là người thực hiện ít các cuộc gọi và chủ yếu nghe nhiều hơn thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đặc biệt, thời gian sử dụng gói cược là vô hạn, nó chỉ hết khi giá trị gói cược hết tiền mà thôi.  Lúc này bạn có thể tái đăng ký gói cước để tiếp tục sử dụng.

Với 1 lần đăng ký gói cước, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

 • Giá cước thoại nội mạng: 1.590đ/phút
 • Giá cước thoại ngoại: 1.790đ/phút 
 • Giá cước SMS nội: 200đ/sms
 • Giá cước SMS ngoại: 250đ/sms

Gói economy 

Bên cạnh gói dịch vụ Tomato thì gói dịch vụ viễn thông Economy cũng là 1 trong những gói dịch vụ trả trước vô cùng ưu đãi dành cho những khách hàng sử dụng sim Viettel. 

Khác với gói Tomato chúng ta vừa tìm hiểu, gói dịch vụ Economy là gói phù hợp hơn để sử dụng với những khách hàng có nhu cầu gọi nhiều hơn. Đăng ký gói này bạn sẽ mất phí cước là 150.000 VNĐ, và trong 1 tháng sử dụng, các ưu đãi bạn nhận được trong thời gian sử dụng gói bao gồm có:

 • Giá cước thoại nội mạng: 1.190 đ/phút
 • Giá cước thoại ngoại: 1.390 đ/phút
 • Giá cước SMS nội: 300đ/sms
 • Giá cước SMS ngoại: 350đ/sms.

Một số các gói cước hấp dẫn khác 

Bên cạnh hai gói dịch vụ điển hình phục vụ cho 2 nhóm đối tượng người dùng điển hình trên, người dùng sim số Viettel còn được đăng ký sử dụng rất nhiều gói dịch vụ trả trước khác. Cụ thể các dịch vụ này bao gồm có:

Gói Sea+ : dành riêng cho người dùng thuê bao vùng biển với những ưu đãi hàng tháng bao gồm:

 • Giá cước thoại nội mạng (Di động, Cố định): 1.590 đ/phút
 • Giá cước thoại ngoại (Di động, Cố định): 1.790đ/phút
 • Giá cước SMS nội: 200đ/sms
 • Giá cước SMS ngoại: 250đ/sms.

Gói Speak sim: Đây là dịch vụ trả trước nằm trong bộ sản phẩm viễn thông Speak Sim dành cho người khiếm thị của Viettel, gói cước này bao gồm các mức giá viễn thông cực hấp dẫn:

 • Gọi nội mạng Viettel (Di động, Cố định): 550đ/phút
 • Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định): 1.790đ/phút
 • Giá cước SMS nội: 200đ/sms
 • Giá cước SMS ngoại: 250đ/sms.

Gói dịch vụ dành cho học sinh, sinh viên gồm có gói Student và gói hi School. Cùng với đó, Viettel cũng cung cấp gói dịch  vụ 7colors dành cho những người dùng dưới 14 tuổi.

Các gói dịch vụ trả trước bán kèm sim Viettel 

Ngoài những gói dịch vụ thông thường, người dùng sim Viettel còn có thể lựa chọn sử dụng những gói dịch vụ trả trước bán theo sim. Điều này có nghĩa là chỉ cần bàn mua loại sim dịch vụ đó, bạn sẽ cso thể sử dụng dịch vụ đó 1 cách thoải mái và vô tận cho đến khi hết hạn thẻ sim. Vậy các gói dịch vụ đang được đề cập đến ở đây là gì?

Gói dịch vụ TOM50 
Gói dịch vụ TOM50

Gói dịch vụ TOM50 

TOM50 chính là 1 gói dịch vụ trả trước bán theo sim điển hình vô cùng quen thuộc với số lượng lớn người dùng.  Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được miễn phí 200 phút gọi nội mạng và 100 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày.

Khi hết ưu đãi của gói TOM 50 thì phí cuộc gọi và tin nhắn sẽ được tính theo mức phí của gói TOMATO. Để sử dụng gói dịch vụ này, kể từ tháng bắt đầu hòa mạng, thuê bao cần duy trì tài khoản 50.000 VNĐ/ tháng.

Gói dịch vụ TOM70

Ngoài gói TOM 50, quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng gói dịch vụ TOM70 với mức phí duy trì hàng tháng là 70.000vnđ. Với sự chênh lệch này, ưu đãi mà bạn nhận được cũng sẽ hấp dẫn hơn. Cụ thể bao gồm có:

 • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng
 • Miễn phí 500 tin nhắn nội mạng 

Thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày. Hết ưu đãi chuyển sang tính phí như gói TOMATO.

Một số gói dịch vụ khác 

TOM80, TOM100 và TOM150 cũng là những gói dịch vụ trả trước hấp dẫn được bán theo sim của Viettel. Với các gói dịch vụ này mức phí duy trì hàng tháng tương ứng là 80.000 VNĐ, 100.000 VNĐ và 150.000 VNĐ. Ưu đãi theo đó có sự gia tăng về số phút gọi và sms tin nhắn. Thêm nữa, khách hàng cũng nhận được 1 số dung lượng data truy cập internet tương ứng.

TOM80, TOM100 và TOM150 cũng là những gói dịch vụ trả trước hấp dẫn được bán theo sim của Viettel
TOM80, TOM100 và TOM150 cũng là những gói dịch vụ trả trước hấp dẫn được bán theo sim của Viettel

Ban muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các gói dịch vụ trả trước dành cho sim viettel và cách thức đăng ký? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm sim số đẹp, giá tốt? Truy cập ngay website https://khosim.com/ để được phục vụ tốt nhất nhé.