Nếu bạn là một nhà bán hàng, một nhà quản lý thì chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động nữa. Hiện nay trên thị trường có vô số các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động được cung cấp từ nhiều công ty khác nhau. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng được đánh giá cao và mang lại hiệu quả tối ưu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về 3 Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi chuyên biệt dành cho F&B

Thay vì tập trung dàn trải vào nhiều ngành hàng, công ty cổ phần công nghệ iPOS.vn mang đến cho bạn phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi, giải pháp quản lý bán hàng chuyên biệt, dành riêng cho ngành F&B. Hiện FABi là một trong những phần mềm được nhiều chủ kinh doanh nhà hàng, quán cafe,… tin tưởng lựa chọn nhất trên thị trường.

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi đó là sự liên kết  với ứng dụng quản lý từ xa FABi Manager. Với ứng dụng FABi Manager, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động bán hàng và quản lý bán hàng tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình. Các tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý từ xa này có thể kể đến như: Theo dõi số lượng bàn đang mở, số lượng bàn đang có khách; theo dõi đơn hàng, báo cáo doanh thu theo thời gian thực,… Mọi nghiệp vụ quản lý đều được thực hiện một cách đơn giản và có hệ thống.

Giao diện của Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi được thiết kế thân thiện và khoa học giúp người dùng có thể thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm cho phép người dùng mở rộng kết nối để sử dụng đa dạng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Có thể nói hiện nay, FABi là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh F&B, từ vừa và nhỏ cho đến các chuỗi lớn. Nếu bạn là một nhà kinh doanh trong ngành và muốn tìm kiếm một giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp, sử dụng được trên nhiều thiết bị thì FABi chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi, bạn đọc vui lòng liên hệ theo những thông tin sau:

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại HubSpot Sales

HubSpot Sales là một sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng đến từ công ty cùng tên ở nước ngoài. Cũng như những phần mềm quản lý bán hàng khác, HubSpot Sales được nghiên cứu và phát triển với mục tiêu giúp bạn nâng cao kết quả kinh doanh bằng cách xây dựng các quy trình bán hàng tự động, dựa trên các nhu cầu khác nhau của từng lĩnh vực kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng Hubspot Sales cung cấp cho người dùng những tính năng như: quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm và tồn kho, quản lý khách hàng, báo cáo kinh doanh, … Hiện tại HubSpot Sales cung cấp 3 gói dịch vụ cho các doanh nghiệp ở các mức quy mô khác nhau.

Là một phần mềm đa ngành hàng, phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Hubspot Sales cực kỳ linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh. Đặc biệt, công ty còn vô cùng ưu ái khi cung cấp các gói sử dụng miễn phí cho khách hàng lần đầu đăng ký. Nếu bạn là một nhà kinh doanh và đang cần tập trung phát triển thêm kênh bán hàng online thì đây quả thực là một cơ hội không thể bỏ qua.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Pipedrive

Pipedrive là một trong những phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm CRM tốt nhất hiện nay, được cả các chuyên gia và người dùng đánh giá cao. Đây là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ.

Bên cạnh những tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý bán trên điện thoại, Pipedrive còn lưu trữ thông tin khách hàng và tích hợp email để hỗ trợ hiệu quả cho bộ phận marketing và chăm sóc khách hàng. Thêm vào đó, giao diện của phần mềm còn được tích hợp chế độ xem Timeline, Báo cáo bán hàng giúp nhà quản lý có được cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về tình hình kinh doanh của công ty để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Pipedrive hiện đang cung cấp 3 gói dịch vụ với các mức độ quy mô doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra, người dùng khi đăng ký còn có 14 ngày dùng thử miễn phí, và cung cấp cơ hội dùng miễn phí 2 tháng nếu bạn quyết định trả tiền theo năm.

3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại trên đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn thành công !