Để nâng cao hiệu quả kinh doanh thì việc ứng dụng các phần mềm quản lý bán hàng là không thể thiếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng, đặc biệt là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại có thể giúp bạn thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp các nghiệp vụ bán hàng và quản lý bán hàng để từ đó nâng cao doanh số cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được nhiều nhà kinh doanh tin dùng nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé. 

Phần mềm quản lý bán hàng FABi chuyên biệt dành cho F&B

Thay vì tập trung dàn trải vào nhiều ngành hàng, công ty cổ phần công nghệ iPOS.vn mang đến cho bạn phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi, giải pháp quản lý bán hàng chuyên biệt, dành riêng cho ngành F&B. Hiện FABi là một trong những phần mềm được nhiều chủ kinh doanh nhà hàng, quán cafe,… tin tưởng lựa chọn nhất trên thị trường.

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi đó là sự liên kết  với ứng dụng quản lý từ xa FABi Manager. Với ứng dụng FABi Manager, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động bán hàng và quản lý bán hàng tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình. Các tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý từ xa này có thể kể đến như: Theo dõi số lượng bàn đang mở, số lượng bàn đang có khách; theo dõi đơn hàng, báo cáo doanh thu theo thời gian thực,… Mọi nghiệp vụ quản lý đều được thực hiện một cách đơn giản và có hệ thống.

Giao diện của Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại FABi được thiết kế thân thiện và khoa học giúp người dùng có thể thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm cho phép người dùng mở rộng kết nối để sử dụng đa dạng trên nhiều thiết bị khác nhau. 

Có thể nói hiện nay, FABi là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh F&B, từ vừa và nhỏ cho đến các chuỗi lớn. Nếu bạn là một nhà kinh doanh trong ngành và muốn tìm kiếm một giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp, sử dụng được trên nhiều thiết bị thì FABi chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Hararetail

Hararetail là một trong những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay đến từ thương hiệu Haravan nổi tiếng. Phần mềm hiện đang thu hút được quan tâm và lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Vinamilk, Juno, Bitis, AEON, The Coffee House và VPP Thiên Long…. Nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Hararetail cam kết với người dùng rằng sẽ đem đến cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ những trải nghiệm kinh doanh hoàn toàn mới, giúp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công. 

Và quả thực tế đã chứng minh rằng cam kết này không hề chỉ là nói suông. Hararetail cho phép nhà bán hàng kết hợp linh hoạt, đồng bộ dữ liệu giữa 2 kênh bán hàng offline và online giúp không chỉ tăng số lượng đơn hàng, nâng cao doanh số bán hàng mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí trong khâu quản lý và điều hành. Hệ thống quản lý đơn hàng OPC được trang bị trong phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp các nghiệp vụ bán hàng từ khi nhận order, thông báo tình trạng kho, vận chuyển, thu tiền tới giải quyết khiếu nại tới từ khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại CRMViet

Một trong những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không kể đến CRMViet, giải pháp được lựa chọn bởi rất nhiều doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam hiện nay như Viettel, VPBank, Steame Garten hay Blue Sky Travel, … Đây là phần mềm quản lý bán hàng được mệnh danh là phần mềm có tính năng quản trị bán hàng hiệu quả nhất trong hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp.

CRMViet cung cấp cho nhà quản lý những tính năng cơ bản như: cho phép upload và đồng bộ mọi dữ liệu, thông tin bán hàng từ đơn hàng, sản phẩm, doanh thu, chi phí, đến tồn kho từ Excel, lưu giữ thông tin khách hàng trên một hệ thống chung để thuận tiện cho bộ phận sales, chăm sóc khách hàng; … Với sự đồng hành của CRMViet, tỷ lệ chốt sale của doanh nghiệp bạn được kỳ vọng tăng 32%, năng suất làm việc của nhân viên vì thế cũng tăng 40%.

Trên đây là top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn là một nhà kinh doanh đang tìm kiếm cho mình một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ bán hàng và quản lý bán hàng thì còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ chất lượng như vậy. Chúc bạn thành công !